Du lịch đến các đất nước đẹp trên thế giới là sở thích của rất nhiều người, trong đó đất nước hình lá phong Canada đang là mục tiêu của nhiều du khách. Thế nhưng không phải ai cũng biết đầy đủ quy trình,  thủ tục xin visa để thực hiện được ước mơ du ngoạn Canada của mình. Để giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 công ty làm visa uy tín, nhanh và chuyên nghiệp nhất TP HCM.

Tổng Hợp Top 05 Công Ty Làm Visa Canada Tại Tp.HCM

cong-ty-visa
Danh Sách Công Ty Làm Visa Canada Uy Tín Nhất Tại Tp. HCM

1, Công ty cổ phần Việt Nam Booking

tong-hop-cong-ty-bao-gia-lam-visa-di-canada-tai-ho-chi-minh-1
Việt Nam Booking là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa

Đứng đầu top 5 công ty làm visa uy tín, nhanh và chuyên nghiệp nhất TP HCM phải kể đến Công ty cổ phần Việt Nam Booking. 

Đây hiện đang là công ty tư vấn, cung cấp thủ tục, giấy tờ xin visa nhanh chóng, đơn giản và giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt không chỉ riêng visa đi Canada, Việt Nam Booking làm visa đi hầu hết các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc với tỷ lệ đậu cao.

Công ty còn cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 98% cho khách hàng và không ngại xử lý cả các hồ sơ visa khó nhất từ khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết vẫn đang là những điểm cộng hút khách tại Việt Nam Booking.

Bảng giá chi tiết tại Việt Nam Booking mới nhất hiện nay được cung cấp cho khách hàng như sau:

  • Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
  • Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
  • Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
  • Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
  • Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
  • Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.

2, Công ty Visa Tiện Ích

tong-hop-cong-ty-bao-gia-lam-visa-di-canada-tai-ho-chi-minh-2
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa Canada trọn gói

Không kém cạnh các điểm ưu về chất lượng cũng như dịch vụ tại Việt Nam Booking, Visa Tiện Ích cũng đang là cái tên sáng giá tại HCM. Sau nhiều năm hoạt động, hiện công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ làm visa cho khách, bao gồm cả visa nhập cảnh và xuất cảnh đi Canada.

Bên cạnh đó, các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại công ty còn có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Ví dụ như được hỗ trợ chứng minh tài chính, tư vấn quy định pháp luật, tư vấn thủ tục công văn, mua vé máy bay giá rẻ,…

Giá làm Visa nhập cảnh du lịch Canada tại Visa Tiện Ích hiện nay là 180 USD giá trọn gói, thời gian xét là 30 ngày.

3, Công ty 24h Visa

tong-hop-cong-ty-bao-gia-lam-visa-di-canada-tai-ho-chi-minh-3
24h Visa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng làm visa 24/7

Tại HCM, chắc hẳn nhiều khách hàng đã nghe đến cái tên công ty làm visa 24h Visa. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp visa, hiện 24h Visa đã có mặt trên khắp 24 tỉnh thành toàn quốc, không riêng chỉ HCM.

Điểm cộng lớn giành cho 24h Visa là luôn cung cấp đa dạng các dịch vụ làm visa, nhất là visa đi Canada với chất lượng cao, tốc độ làm việc nhanh. Không chỉ thế, với tỷ lệ đậu cao nhưng công ty còn tạo điều kiện cho khách hàng bằng việc cung cấp bảng giá hợp lý.

“Giữ chữ tín hơn chữ vàng” luôn là mục tiêu mà công ty 24h Visa hướng đến trong nhiều năm trong lĩnh vực làm visa trên cả nước. 

Giá làm Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn, du lịch đi Canada tại 24h Visa là: 200 USD, thời gian xét là 3 tháng.

4, Công ty TNHH Visa Năm Châu

tong-hop-cong-ty-bao-gia-lam-visa-di-canada-tai-ho-chi-minh-4
Dịch vụ làm Visa Canada cam kết tỉ lệ đậu cao

Thứ hạng tiếp theo, chắc chắn bạn không thể bỏ qua công ty TNHH Visa Năm Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa xuất nhập cảnh.

Hầu hết các dịch vụ làm visa, bao gồm visa đi Canada tại Visa Năm Châu đều được công ty thực hiện đúng với các điều khoản pháp luật. Do đó, mọi khách hàng khi đến với dịch vụ của Visa Năm Châu có thể hoàn toàn yên tâm.

Visa Năm Châu với tỷ lệ đậu visa cao, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi thời điểm mà bạn cần.

Giá làm Visa cư trú tạm thời, du lịch Canada tại Visa Năm Châu là: 250 USD; thời gian xét là 4 tuần.

5, Công ty TNHH Janus Travel

tong-hop-cong-ty-bao-gia-lam-visa-di-canada-tai-ho-chi-minh-5
Làm visa nhanh chóng, đơn giản tại Janus Travel

Bạn muốn xin visa đi Canada trong thời gian nhanh nhất mà không lo bị làm khó về thủ tục, hãy tham khảo dịch vụ tại công ty TNHH Janus Travel.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Janus Travel có thể xin visa siêu nhanh với tỷ lệ đậu cao, chi phí cạnh tranh nhất tại TP HCM. Đặc biệt, công ty còn nhận xử lý những tình huống khó hay hồ sơ không đầy đủ cần làm gấp trong 1 – 3 ngày, cam kết đúng hẹn. 

Đến với dịch vụ làm visa đi Canada tại Janus Travel, chỉ cần bạn cung cấp những giấy tờ nhân thân cơ bản, công ty sẽ lập tức chủ động hoàn chỉnh hồ sơ xin visa 100% theo đúng quy định pháp luật và yêu cầu từ Đại Sứ Quán. 

Giá làm Visa du lịch du học tạm trú tại Canada tại Janus Travel  là 250 USD, thời gian xét duyệt 30 ngày. 

Trên đây là top 5 công ty làm visa uy tín, nhanh và chuyên nghiệp nhất TP HCM dựa theo khảo sát thực tế khách quan. Chúc bạn nhanh chóng tìm được công ty phù hợp và hoàn thành visa đúng nhu cầu!

Top Dịch Vụ Làm Visa