IVISA24H đã đưa ra một danh sách hấp dẫn gồm các quốc gia khó xin visa nhất đối với người Việt Nam và những khách du lịch nước ngoài. Dưới đây là 4 nước khó xin visa mà bạn cần để ý trước khi dự định tìm kiếm quốc gia để du lịch trong thời gian sắp tới.

Top 4 Quốc Gia Khó Xin Visa Nhất Hiện Nay

Ả Rập Xê-út 

xin-visa-a-rap-xe-ut
Ả Rập Xê Út là nước khó xin visa nhất

Đứng đầu tiên trong danh sách này phải kể đến Ả Rập Xê Út. Nhờ có rất nhiều dầu, Ả Rập Xê-út là một quốc gia rất giàu có và nó là một trong những thay đổi thú vị của đất nước trong vài năm qua. Phụ nữ hiện được phép lái xe ở Ả Rập Xê-út và các rạp chiếu phim chỉ được phép chiếu nước này lần đầu tiên kể từ năm 1983.  Tại sao chúng tôi lại nhắc đến Ả-Rập-Xê-Út mà không phải là các quốc gia khó xin visa hơn ở bên dưới? Đó chính là đất nước này không cần du lịch để hỗ trợ nền kinh tế. Do đó việc xin visa Ả Rập cũng là một trong những vấn đề khó của những người muốn xin visa hay các dịch vụ xin visa ở bên ngoài. Ngoài việc xét thị thực visa đến Ả-Rập-Xê-Út rất khó khăn nơi đây còn rất đắt đó vì mức đời sống kinh tế của nơi đây rất cao. Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ đến việc ghé thăm Ả Rập Xê-út để ngắm cảnh, thì hãy chuẩn bị cho mình một “mức tiền kha khá” để trải nghiệm thiên nhiên và cuộc sống ở đây.

+ Xem thêm: Tìm Hiểu Về Việc Quy Đổi Tiền Tệ Ở Nước Ngoài

Angola

xin-visa-angola
Quốc Gia Angola xin visa rất khó khăn

Đứng vị trí thứ 2 không thể bỏ qua cái tên Angola. Nơi đây cũng được biết đến với nhưng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ. Ngoài ra Angola còn là đất nước chứa rất nhiều mỏ kim cương nên việc xin visa vào đất nước này cũng rất khó khăn. Vì họ lo lắng rằng một số người nước ngoài sẽ lợi dụng việc du lịch để đánh cắp tài nguyên duy trì nền kinh tế của Angola. Do đó, đất nước này có sự không tin tưởng mạnh mẽ đối với người ngoài khiến việc xin visa du lịch trở nên khá khó khăn.

Bhutan

xin-visa-bhutan
Nhiều người muốn đến Bhutan nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa

Nếu bạn muốn đến thăm Bhutan – một đất nước với những ngọn núi tuyệt đẹp và những tu viện xa xôi, bạn sẽ cần phải đặt trước và trả trước cho toàn bộ chuyến đi của mình trước khi đất nước này cấp thị thực cho bạn. Hơn thế nữa, bạn cần đặt chuyến đi của mình thông qua một đại lý du lịch ở Bhutan và trả tiền trước cho mọi thứ thông qua một lệnh chuyển tiền. Du lịch ở đây rất là rẻ nhưng hầu hết số tiền bạn phải trả trước khi đến đây.

+ Xem thêm: 6 Địa Điểm Du Lịch Mạo Hiểm Ở Nước Ngoài

Pakistan

xin-visa-pakistan
Xin visa Pakistan cực kì khó khăn

Pakistan là cái tên cuối cùng trong danh sách các quốc gia khó xin visa nhất. Việc xin thị thực đến Pakistan dường như có rất ít sự nhất quán trong chính sách thị thực của nhà nước. Ngoài việc chịu nhiều chiến tranh và khó khăn trong việc kiểm soát đất nước này nên bạn hãy cân nhắc khi có ý định đến nơi này vì khủng bố ở đây diễn ra khá thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Pakistan, hãy đảm bảo sức khỏe bạn ổn định và đi đến những nơi an toàn nhất.

+ Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Du Lịch Trên Thế Giới

Chúng tôi có thể giúp bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi nhưng hãy lựa chọn điểm đến du lịch mà bạn mong muốn để trải nghiệm. Hãy liên hệ với IVISA24H bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm để tìm hiểu thêm về các dịch vụ xin visa và hộ chiếu cấp tốc để đưa bạn đi khắp thế giới.

Kinh nghiệm du lịch