Cho dù bạn là một người thích ăn uống, mua sắm, yêu thích lịch sử hay người yêu thiên nhiên, bạn sẽ tìm thấy một thứ gì đó để yêu ở Việt Nam. Đất nước này là nơi trưng bày lộng lẫy những cảnh quan đáng kinh ngạc, kiến trúc cổ xưa, mua sắm giật gân và ẩm thực ngon miệng. Hãy đến bốn địa điểm nên đến khi ở Việt Nam xinh đẹp.

Bốn Địa Điểm Nên Đến Khi Ở Việt Nam Xinh Đẹp

4-dia-diem-nen-den-khi-o-vn
Bốn Địa Điểm Nên Đến Khi Ở Việt Nam Xinh Đẹp

Vịnh Hạ Long

ha-long-bay
Vịnh Hạ Long

Một chuyến tham quan bằng thuyền qua Vịnh Hạ Long là sự cần thiết tuyệt đối khi đến Việt Nam, bởi nó mang đến một trải nghiệm siêu thực và say đắm khiến bạn nhớ mãi. Vì vậy sẽ thật khó khăn để quên đi một chuyến phiêu lưu hấp dẫn khi len lỏi qua những cột đá vôi và đảo nhỏ phủ rừng nằm trên vùng biển xanh thẳm.

Tận hưởng những khung cảnh ngoạn mục là đủ cho một chuyến phiêu lưu để lấp đầy lịch trình của bạn khi ở đây và bạn có thể ở lại qua đêm trên tàu nếu bạn đã đặt phòng trước đó. Các dịch vụ của du thuyền trải dài từ rẻ tới đắt tiền, vì vậy hãy xem những mức giá khác nhau và đọc đánh giá của khách hàng cho đến khi bạn tìm được dịch vụ phù hợp với bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Là thành phố lớn nhất và nhộn nhịp nhất Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh tự động lọt vào danh sách những địa điểm tốt nhất nên ghé thăm tại Việt Nam. Thành phố có sự pha trộn giữa các nhà hàng và quán cà phê theo phong cách chiết trung, khung cảnh quán sát đám đông hấp dẫn và nơi mua sắm tốt nhất trên toàn quốc. Nếu bạn muốn mua sắm đồ lụa, cà phê hoặc quà lưu niệm độc đáo, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Địa điểm nổi bật khác của thành phố tráng lệ này bao gồm Bảo tàng Thành phố và Nhà thờ Đức Bà, cả hai đều nằm ở trung tâm quận Đồng Khởi. Quận Dakao là một địa điểm lịch sử hấp dẫn khác với kiến trúc đáng chú ý và chùa Ngọc Hoàng linh thiêng.

Hội An

hoi-an
Hội An

Những người yêu thích lịch sử thậm chí có thể thỏa mãn hoàn toàn sự khao khát của họ đối với những kho báu cổ xưa ở thành phố Hội An, nơi trưng bày những công trình kiến trúc còn sót lại ấn tượng nhất của Việt Nam. Thành phố được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO và trung tâm thành phố lịch sử này đã đề nghị một khu vực không có xe hơi, thân thiện với người đi bộ để khám phá.

Những ngôi nhà buôn cổ có từ những năm 1400 là một nơi không thể bỏ qua, đã mở cửa cho mọi người tham quan và chiêm ngưỡng. Cầu Nhật Bản được xây dựng vào cuối những năm 1500 bởi cộng đồng người bản địa Nhật Bản, là một địa điểm thu hút khác, cũng như các cửa hàng may đo tiêu trên khắp trung tâm thành phố. Mặc dù có nhiều điểm thu hút khách du lịch và nhiều cơ hội mua sắm, bầu không khí ở đây vẫn luôn tương đối thoải mái.

Đồng bằng sông Cửu Long

Chỉ vài giờ di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi khác biệt và thư thả hơn. Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực xung quanh sông Mê Kông và có rất nhiều ngôi làng truyền thống, những khu chợ chứa đầy những loại trái cây kì lạ và những chiếc thuyền ghe thủ công đang chạy từ từ dưới sông. 

Để thoát khỏi sự hối hả của Thành phố Hồ Chí Minh, hãy thử ở một ngôi nhà truyền thống ở đồng bằng sông Cửu Long, thường bao gồm những món ăn và cách nấu ăn kỳ lạ. Trong ngày bạn có thể khám phá những hàng cây xanh trong khu vực, hoặc nhảy lên một chiếc thuyền và tham quan khu vực chợ nổi nổi tiếng cùng với một hướng dẫn viên địa phương.

Ngoài cảm giác phiêu lưu và hộ chiếu còn hạn, hãy chắc chắn rằng bạn có mang theo thị thực Việt Nam. Liên hệ với IVISA24H để sử dụng dịch vụ thị thực cấp tốc và bạn có thể nhanh chóng tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi đến Việt Nam.