Cho dù bạn là người hâm mộ lịch sử cổ đại, tuyệt tác hiện đại hay gấu trúc lớn, Trung Quốc đều có thứ mà tất cả mọi người muốn. Nhiều thành phố trong nước đề nghị một loạt các việc cần làm, các điểm tham quan để xem và ẩm thực hấp dẫn. Để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, chúng tôi đã lựa chọn top 4 địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở Trung Quốc.

Top 4 Địa Điểm Tốt Nhất Để Ghé Thăm Ở Trung Quốc

4-dia-diem-tot-nhat-de-ghe-tham-o-trung-quoc
Top 4 Địa Điểm Tốt Nhất Để Ghé Thăm Ở Trung Quốc

Bắc Kinh

bac-kinh
Bắc Kinh

Nếu Vạn Lý Trường Thành nằm trong lịch trình của bạn, thì chắc chắn bạn muốn tới thăm Bắc Kinh. Thủ đô của Trung Quốc có một loạt các kỳ quan cổ đại và hiện đại, bao gồm các cung điện lịch sử, kiến trúc đương đại và một loạt các điểm tham quan tuyệt vời.

Ngoài việc đi bộ qua Vạn Lý Trường Thành, bạn có thể đi bộ đến Đền Thiên Đường, Tử Cấm Thành và sân vận động chống động đất được gọi là Tổ Chim. Bạn sẽ có được cảm nhận sâu sắc về tất cả những gì thành phố có được với một chuyến đi xe kéo, một buổi biểu diễn opera hoặc kung fu Bắc Kinh, hoặc một bữa tối thú vị với vịt quay Bắc Kinh.

Thượng Hải

Thượng Hải là một thành phố hiện đại lớn nhất Trung Quốc có một sức hút cực kỳ lớn. Hơn 24 triệu người sống tại đây, có lợi thế của tàu cao tốc với công suất gấp đôi được coi như tuyến đường sắt nhanh nhất thế giới.

Tiệc tùng trong sự bầu không khí hiện đại với khung cảnh nổi bật của bầu trời, bao gồm những quả cầu màu hồng trang trí Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương và Tháp Thượng Hải cao hơn 2.000 feet. Hãy giảm tốc độ bằng một chuyến đi đến Dự Viên, Làng Nước Chu Gia Giác hoặc đi dạo bên bờ sông Bến Thượng Hải.

+Xem thêm bài viết:

Thành Đô

Những người từ chối rời khỏi Trung Quốc chưa có cái nhìn thoáng qua về những chú gấu lớn trúc thì hãy đặt một chuyến đi tới Thành Đô. Thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên có một quần thể gấu trúc đang bị đe dọa tuyệt chủng, bạn có thể đến gần chúng tại Thung lũng gấu trúc Đô Giang Yển hoặc Trung tâm nghiên cứu và nhân giống gấu trúc lớn Thành Đô.

Một điểm thu hút lớn khác là Lạc Sơn Đại Phật, một tác phẩm điêu khắc được tượng trong đá cao hơn 230 feet. Một người có thể ngồi trên móng chân Phật khổng lồ, trong khi 100 người có thể ngồi trên mu bàn chân.

Hãy đi đến Phố Cổ Cẩm Lý để mua sắm, ăn uống và xem biểu diễn truyền thống. Bạn có thể xem các chương trình múa rối, vở kịch và âm nhạc dân gian thể hiện phong tục địa phương quanh năm.

Hàng Châu

hang-chau
Hàng Châu

Marco Polo gọi Hàng Châu là thành phố thanh lịch và xinh đẹp nhất thế giới, và tình trạng đó đã thay đổi trong 800 năm kể từ chuyến thăm của ông. Thủ phủ của tỉnh Chiết Giang này có được vẻ đẹp từ nhiều điểm tham quan, một trong số đó là Hồ Tây nổi tiếng.

Hồ nước đã là nguồn cảm hứng của các nghệ sĩ và nhà thơ từ thế kỷ thứ 9, gồm sự rải rác của các chòi nghỉ chân, đền và hải đảo. Bờ hồ phía nam tự hào với chùa Lôi Phong, một bản sao năm tầng của một cấu trúc ban đầu được xây dựng vào năm 975 sau Công nguyên.

+Xem thêm bài viết:

Các điểm tham quan khác ở Hàng Châu đã đưa nó vào danh sách những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Trung Quốc bao gồm Thị trấn Ô Trấn và Bảo tàng Trà Quốc gia.

Cảm giác phiêu lưu là thứ bạn cần đóng gói cho chuyến đi đến Trung Quốc, cùng với hộ chiếu hợp lệ và thị thực du lịch hoặc thương mại. Đừng quên máy ảnh, vì bạn sẽ muốn chụp những bức ảnh về những địa điểm tuyệt vời này! Có câu hỏi hoặc ý kiến gì hãy liên hệ với IVISA24H ngay hôm nay!

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc