Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Brazil, bạn có thể phải đối mặt với khó khăn khi quyết định nơi nào sẽ đến thăm ở đất nước nhiệt đới xinh đẹp này. Brazil có thứ dành cho tất cả mọi người, dù bạn muốn tham gia vào các lễ hội hay khám phá lịch sử. Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về top ba địa điểm hàng đầu nên đến ở Brazil và mỗi nơi cung cấp một trải nghiệm văn hóa độc đáo riêng.

Top Ba Địa Điểm Hàng Đầu Nên Đến Ở Brazil

top-3-dia-diem-nen-den-khi-o-brazil
Top Ba Địa Điểm Hàng Đầu Nên Đến Ở Brazil

Rio de Janeiro

rio-de-janeiro
Rio de Janeiro

Rio de Janeiro đứng đầu danh sách những nơi nên đến nhất ở Brazil vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên là bởi những bãi biển xinh đẹp rực rỡ ở đây. Hai trong số những nơi nổi tiếng nhất là Copacabana và Ipanema. Các địa điểm tham quan thiên nhiên đầy cảm hứng khác xung quanh thành phố bao gồm các khu rừng kỳ vĩ và các ngọn núi Sugarloaf và Corcovado.

Bức tượng Chúa Cứu thế nổi tiếng nằm trên đỉnh núi, ngắm nhìn sáu triệu cư dân gọi Rio de Janeiro là nhà. Đi bộ trên núi và đá lại tại các bãi biển là hai hoạt động phổ biến ở Rio. Bạn cũng có thể tham gia vào lịch trình ổn định của các hội chợ đường phố, lễ hội hóa trang, nhạc sống và khiêu vũ.

Brasilia

Thành phố thủ đô của Brazil được xây dựng để phục vụ như một xã hội không tưởng, với bố cục giống với hình dạng của một chiếc máy bay. Các phần khác nhau của máy bay đóng vai trò là các quận khác nhau của thành phố, bao gồm các khu dân cư, văn hóa, thương mại và chính phủ. Phần lớn các trung tâm đời sống văn hóa xung quanh Đại học Brasilia thường xuyên tổ chức các hoạt động và các cuộc họp quốc gia.

Chắc chắn không thể thiếu những điều cần làm ở Brasilia, như ghé thăm bảo tàng, xem biểu diễn kịch và âm nhạc tại Nhà hát Quốc gia, và tham gia nhiều câu lạc bộ đêm và rạp chiếu phim. Những người tìm kiếm các hoạt động giải trí có thể tận hưởng nhiều hồ bơi quanh thành phố, chèo thuyền hoặc câu cá ở những con sông gần đó. Bạn cũng có thể tận hưởng một chuyến đi đến sở thú hoặc một trong những khu bảo tồn rừng của thành phố.

Olinda

olinda
Olinda

Olinda mặc dù có diện tích nhỏ hơn, nhưng nó có ý nghĩa lịch sử rất lớn. Được thành lập bởi những người định cư Bồ Đào Nha vào những năm 1500, Olinda tự hào có một khu trung tâm tuyệt vời với vô số nhà thờ lịch sử, những ngôi nhà cổ chiết trung và kiến trúc được bảo tồn tốt khác.

Lượn quanh trung tâm thành phố đứng đầu danh sách những việc cần làm và một trò tiêu khác là tới vô số các nhà hàng để ăn trưa và thư giãn. Những người yêu thích nghệ thuật có thể ghé thăm bảo tàng, xưởng thủ công và phòng trưng bày. Đến Olinda vào tháng Hai, bạn có thể tham gia vào lễ hội hàng năm, nơi có âm nhạc và khiêu vũ truyền thống châu Phi.

Chuyến đi sẽ vô cùng ngoạn mục nếu bạn đi một hoặc cả 3 địa điểm trên trong lịch trình của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã có hộ chiếu, đảm bảo thị thực du lịch hoặc thương mại của mình, và sẵn sàng tận hưởng nhiều niềm vui. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào – chúng tôi sẽ giúp bạn!

Kinh nghiệm du lịch Brazil